Alangara Vasalale Lyrics Song in Tamil

Alangara Vasalale Lyrics Song in Tamil

அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மைகளாலே நிரம்பிட வந்திருக்கிறோம்

ஆராதிக்க வந்தோம்
அன்பு கூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே
துதித்திட வந்தோம்
தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே

  1. ஆலயம் செல்லுவதே
    அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
    என் சபையுடனே உம்மை துதித்திடவே
    கிருபையும் கிடைத்திட்டதே – ஆராதிக்க
  2. பலிகளை செலுத்திடவே
    ஜீவ பலியாக மாறிடவே
    மறுரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே
    ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – ஆராதிக்க
  3. நன்மையை செய்தவர்க்கே
    நாங்கள் நன்றி செலுத்துவோமே
    எம் காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
    உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே – ஆராதிக்க
  4. துதிகன மகிமையுமே
    முழு மனதோடு செலுத்துவோமே
    சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
    திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே – ஆராதிக்க

Apart from this Adiye Song Lyrics in Tamil.

Alangara Vasalale Lyrics Song in English

Alangara Vaasalaalae Prevaesika Vanthunirkirom
Dheivaveetin Nanmaiyalae Nirambidavan Thunirkirom

Aarathika Vanthom
Anbukoora Vanthom
Yehova Devanayae
Thuthithida Vanthom
Tholuthida Vanthom
Thooyavar Yesuvayae

  1. Aalayam Seluvathae,
    Athu Magilchiyai Thanthiduthae.
    Yen Sabayudanae, Umai Tholuthidavae
    Kirubayum Kidaithittathae – Aarathika
  2. Baligalai Seluthidavae,
    Jeeva Baliyaga Maaridavae
    Marurubathin Iruthayathai Thantheerae,
    Sthothiram Sthothiramae – Aarathika
  3. Nanmayai Seithavarkae – Naangal
    Nandri Seluthuvomae,
    Yemkaanikkaiyai, Um Karangalilae
    Urchaagamai Vithaikiromae – Aarathika
  4. Thuthi Ganammagimayumae
    Muzhu Manathodu Seluthinomae,
    Samboorana Aasirvaathangalal
    Thirupthiyai Anupidumae – Aarathika
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.